GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ PHÚ THÀNH PHÁT

     Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất thời trang uy tín, chất lượng, hợp thời thượng của thành phố Hà nội, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động,Phú Thành Phát đã mang tới cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm veston, manteau “Chất lượng cao – Kiểu dáng hiện đại”.
 
     Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp tinh tế giữa kĩ thuật tinh xảo, đường nét tinh tế, công nghệ hiện đại và bàn tay khéo léo của người thợ.
 
     Tại Phú Thành Phát bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ trang phục hợp thời thượng với giá cả hợp lý và màu sắc đa dạng. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều loại vải được nhập trực tiếp từ Anh, Ý, Pháp…., nhân viên của Phú Thành Phát sẽ tư vấn cho bạn về màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với phong cách của từng người.
 
     Phú Thành Phát được điều hành bởi những chuyên gia trong ngành may mặc với hơn 20 năm kinh nghiệm hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo.
 
     Với tiêu chí mang những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng, Phú Thành Phát luôn đầu tư nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới,nguồn nguyên liệu, kỹ thuật may nhằm mang đến cho Quý khách những bộ trang phục đẹp nhất, chất nhất, thoải mái và tiện lợi cho công việc hàng ngày của Quý khách.
 
     Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng và nhiệt tình trong cung cách phục vụ !
 
     Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là cam kết của Phú Thành Phát.